Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Đà Nẵng

30 Chỗ

THACO

Trắng - Đỏ

2015-2016

Liên hệ

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi được cung cấp bởi đội ngũ của đội xe du lịch Quảng Đà Thành với tiêu chí: Dịch vụ chuyên nghiệp - Chất lượng hoàn hảo. Với đội ngũ xe cao cấp đời mới nhất (2015,2016) cùng tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí,giá cả hợp lý nhất trong hành trình tham quan của quý khách.

Đặt xe

Chi tiết xe

ĐỘI XE DU LỊCH QUẢNG ĐÀ THÀNH
402 Võ Nguyên Giáp – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
www.thuexedanang.com  –  truongvuduat@gmail.com 
Hotline: 0979 643 643 –  0905 477 838 

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ngãi hay các tỉnh thành khác là dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng của Đội xe du lịch Quảng Đà Thành cung cấp đến cho khách hàng, tại đây bạn sẽ được thuê xe 35 chỗ ở Đà Nẵng với nhiều ưu đãi từ giá cho đến chất lượng đều được bảo đảm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 35 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG Đi Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác.

Công ty bạn đang có nhu cầu Thuê Xe 35 Chỗ Đà Nẵng  để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe 35 chỗ cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng của công ty Quảng Đà Thành, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ cùng đội ngũ xe 35 chỗ giá rẻ cung cấp phục vụ nhu cầu đưa đón, du lịch Bà Nà, Hội An, Huế, cưới hỏi…. chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Nhà xe QUẢNG ĐÀ THÀNH thuê xe 35 chỗ  Đà Nẵng giá rẻ phục vụ nhu cầu:

  • Tham quan, du lịch các điểm Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An,Huế, các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Cưới hỏi
  • Đón tiễn sân bay
  • Đưa đón cán bộ công nhân viên

cho thue xe du lich da nang 35 cho

CHO THUE XE DU LICH 35 CHO TAI DA NANG - CHO THUE XE 35 CHO TAI DA NANG - CAN THUE XE DU LICH TAI DA NANG