Thuê xe 29 Chỗ tại Đà Nẵng đời mới

29 Chỗ

SAMCO

Trắng

2017

Liên hệ

Dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng Galaxy: Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, tham quan của du khách khi tới với thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe 35 chỗ Samco tại Đà Nẵng giá rẻ đi thăm quan tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Với đội ngũ xe cao cấp đời mới nhất (2015,2016) cùng tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí,giá cả hợp lý nhất trong hành trình tham quan của quý khách.

Đặt xe

Chi tiết xe

ĐỘI XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG GALAXY
39 Lê Hữu Khánh – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
www.thuexedanang.com  –  truongvuduat@gmail.com
Hotline: 0979 643 643 – 0905 477 838 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 CHỖ SAMCO TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ  để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe 30 chỗ cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ SamCo tại Đà Nẵng giá rẻ của công ty TNHH MTV Đà Nẵng Galaxy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực thuê xe 29 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ cùng đội ngũ xe 29 chỗ giá rẻ cung cấp phục vụ nhu cầu đưa đón, du lịch Bà Nà, Hội An, Huế, cưới hỏi…. chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Nhà xe ĐÀ N thuê xe 29 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ phục vụ nhu cầu:

  • Tham quan, du lịch các điểm Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An,Huế
  • Cưới hỏi
  • Đón tiễn sân bay
  • Đưa đón cán bộ công nhân viên
  • ….

Với đội ngũ xe 29 chỗ giá rẻ đông đảo và đời mới nhất, chủ yếu là dòng xe mới cùng đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi thoải mái. Quý khách cũng sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng xe với đội ngũ kiểm tra xe trước khi đưa và hoạt động. Chi phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Đà Nẵng đã được phát triển nhiều năm và được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều dịch vụ thuê xe ô tô 29 chỗ đa dạng, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách về số lượng và chất lượng của mỗi dịch vụ.

Những lợi ích khi thuê xe 29 chỗ đời mới giá rẻ tại ĐÀ NẴNG GALAXY

  • Tự do chọn lựa dịch vụ cung như linh hoạt chọn dòng xe ưu thích.
  • Cam kết xe mới, tiện nghi đầy đủ, điều hòa cao cấp chống say khi đi xa.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có trách nhiệm cao trong công việc cùng thái đội phục vụ thân thiện, nhiệt tình.